Giải mã giấc mơ thấy Rồng. Con số chuẩn xác nhất?

Mơ thấy Rồng chắc hẳn là giấc mơ rất hiếm có và đặc biệt Rồng còn là một con vật mang biểu tượng rất thiêng liêng, nó đại diện cho sức mạnh và sự sống.

Rồng hay còn gọi là Thìn là một trong tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng và đứng thứ năm trong danh sách 12 con giáp. Trong tứ linh, Rồng là loài vật đứng đầu, nó tượng trưng cho sức mạnh vô biên, tượng trưng cho năng lượng trời và đất. Theo quan điểm dân gian, loài Rồng rất linh thiêng, được mọi người tôn kính.

Vậy liệu mơ thấy Rồng có mang ý nghĩa gì không? Liệu giấc mơ đó mang điềm lành hay dữ? Nếu muốn thử vận may với giấc mơ này thì nên đánh con số gì may mắn? Mời các bạn cùng tìm hiểu lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Điềm báo giấc mơ thấy Rồng

Mơ thấy Rồng khổng lồ

Trong giấc mơ bạn thấy một con rồng vô cùng to lớn và khổng lồ. Giấc mơ mang điềm báo rằng trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn.

Hình ảnh con rồng khổng lồ cũng là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe. Trong cuộc sống gặp khá nhiều niềm vui.

điềm báo giấc mơ thấy rồng

Mơ thấy Rồng đang bay lượn

Ngủ mơ thấy một con Rồng đang bay lượn trên bầu trời quả là giấc mơ đẹp hiếm có, khó gặp. Tùy thuộc vào chủng loại Rồng thì ý nghĩa giấc mơ sẽ có đôi chút sự khác biệt.

 • Nếu mơ thấy một con Rồng phương Đông là giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn hãy cố gắng nắm bắt cơ hội và tận dụng hết khả năng mình có nhé.
 • Nếu đó là hình ảnh của một con Rồng phương Tây là giấc mơ chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều thay đổi. Vì Rồng phương Tây nguy hiểm và hung ác hơn Rồng phương Đông nhiều nên ý nghĩa giấc mơ cũng không quá khác biệt, đều là giấc mơ mang điềm may mắn nhưng mức độ lại khác xa nhau. Mơ thấy rồng phương Tây này cho thấy rằng bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu để xảy ra sai sót thì hậu quả mang lại cũng rất lớn, vì vậy hãy thận trọng.

mơ thấy rồng đang bay lượn

Mơ thấy Rồng vàng

Rồng vàng là một biểu tượng đặc trưng của các nước phương Đông. Rồng vàng là một linh vật có ý nghĩa vô cùng may mắn. Mơ thấy hình ảnh một con Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn.

Người nằm mơ thấy giấc mơ này chắc hẳn phải là người rất tài giỏi, hơn người, có tài năng xuất chúng. Giấc mơ là một điềm báo về tương lai người này chắc chắn sẽ rất thành công và luôn dẫn đầu mọi người.

Xem thêm giải mã giấc mơ thấy vàng 

Mơ thấy chính mình sinh ra Rồng

Nếu bạn ngủ mơ thấy bản thân sinh ra rồng thì chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi mơ phải giấc mơ này. Nếu người nằm mơ là một người phụ nữ đang mang thai. Thì giấc mơ ngụ ý đứa bé trong bụng bạn thật sự rất đặc biệt, đây là điềm báo bạn sẽ sinh ra một nhân tài. Đứa bé này sau này nhất định sẽ vô cùng tài giỏi và nổi trội.

Còn nếu không thì đây là giấc mơ ngụ ý gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên mới và đứa bé này rất đặc biệt, ngoan ngoãn, khôn lanh và thông minh vượt bậc so với những đứa trẻ khác.

Mơ thấy Rồng phun lửa

Mơ thấy Rồng là giấc mơ muốn nhắc nhở bạn không nên quá nóng giận, cần bình tĩnh trước mọi chuyện. Hoặc giấc mơ cũng thể ngụ ý bạn có khả năng dùng lời nói để xoa dịu tình hình.

Ngoài ra, có thể giấc mơ nhắc bạn về nguy cơ hỏa hoạn ở nhà, vì vậy nên cẩn thận với các thiết bị điện trong nhà.

Mơ thấy Rồng xanh

Trong mơ bạn thấy hình ảnh một con Rồng màu xanh. Đây cũng được xem là giấc mơ khá hiếm gặp. Vậy nên mơ thấy hình ảnh này chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa phú quý

Nếu người nằm mơ là một phụ nữ đang mang thai thì giấc mơ là một lời chúc mừng tới bạn. Điều này có nghĩa rằng, đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi và khỏe mạnh. Đây sẽ là một đứa bé rất thông minh và có số phú quý.

Mơ thấy Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Nó cũng là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống sung túc. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định kinh doanh, đầu tư làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

Mơ thấy hai con Rồng bay vào nhà

 • Nếu đó là hình ảnh của hai con Rồng phương Đông thì giấc mơ mang ý nghĩa đặc biệt may mắn, điều này chứng tỏ thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc. Nếu trong nhà có người đang mang thai thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động.
 • Nếu đó là hình ảnh của hai con Rồng phương Tây thì giấc mơ cho thấy gia đình bạn sắp sửa có một sự xáo trộn nào đó, tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng đâu, những biến động đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới bạn. Nếu gia đình bạn có người đang mang bầu thì điều này cho thấy đây rất có thể là sinh đôi và tính cách của hai đứa bé này rất lanh lợi và thông minh.
 • Nếu là một Rồng phương Đông và một rồng phương Tây thì đây quả thật là một sự rắc rối, hai con vật này không thể ở chung một chỗ mà hòa thuận được. Trong nhà có người đang mang bầu thì mà lại là sinh đôi thì tính cách của hai đứa trẻ sẽ rất trái ngược và khó chung sống hòa hợp với nhau.

Mơ thấy bị Rồng rượt đuổi

Giấc mơ thấy rồng đuổi theo mình là điềm báo xấu, báo hiệu trong thời gian tới bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo. Bạn cần thận trọng hơn trong công việc cũng như đề phòng những người thân quen sẽ

Mơ thấy mình hóa thành Rồng bay lên trời

Nếu trong mơ bạn thấy mình hóa thành rồng bay lên trời thì là giấc mơ mang một điềm báo lành dự báo rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Và có thể bạn sẽ được đề bạt lên chức hoặc được tăng lương.

Mơ thấy Rồng phun biển lửa

Giấc mơ thấy rồng phun lửa là giấc mơ nhằm dự báo sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống sắp tới của bạn. Mọi chuyện dù có gặp khó khăn, thất bại thì cũng vượt qua một cách nhẹ nhàng và còn được cái “Trong cái rủi có cái may”.

Mơ thấy Rồng ở dưới nước

Giấc mơ thấy hình ảnh rồng ở dưới nước là một điềm báo cực may mắn. Bạn sẽ sắp đạt được cuộc sống viên mãn, công việc có, gia đình có, tài chính có. Mọi thứ đều đạt được. Mọi cố gắng của bạn đã sắp gặt hái thành quả.

Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

Giấc mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa là giấc mơ báo hiệu một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn. Bạn sẽ bị mất một số tiền hoặc tài sản lớn, tuy nhiên sẽ may mắn tìm lại được.

Mơ thấy Rồng bị mắc trên cạn

Nếu ngủ mơ thấy rồng bị mắc trên cạn thì điều này cho thấy bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá và quan trọng đối với bạn.

Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng

Mơ thấy mình đang cưỡi trên lưng rồng là giấc mơ mang điều cảnh báo. Bạn sắp đầu tư hoặc làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay. Vậy nên bạn cần hết sức thận trọng.

Mơ thấy Rồng đánh con gì chuẩn xác?

 • Mơ thấy Rồng: 10 – 50 – 90

mơ thấy rồng đánh số gì chuẩn xác

 • Mơ thấy Rồng chết: 10, 47
 • Mơ thấy Rồng bị chảy máu: 17, 24
 • Mơ thấy 1 đàn nhiều con Rồng: 21, 91
 • Mơ thấy Rồng con: 48, 71
 • Mơ thấy Rồng vàng: 02, 33
 • Mơ thấy Rồng trắng: 25, 32
 • Mơ thấy Rồng đen: 04, 79
 • Mơ thấy Rồng đẻ: 61, 65
 • Mơ thấy Rồng bay: 57, 34
 • Mơ thấy cưỡi Rồng: 69, 80
 • Mơ thấy bị Rồng rượt đuổi là số: 60, 81.

Tổng kết

Bài viết dưới đây đã giải mã chi tiết về điềm báo giấc mơ thấy Rồng. Qua đây, có thể thấy, đây là giấc mơ hiếm và đa phần là mang lại may mắn cho người mơ thấy.

Mong là bài viết sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về giấc mơ này cũng như chọn cho mình con số may mắn tương ứng với giấc mơ để đem lại thành công cho bản thân nhé!

Chúc các bạn may mắn!

Link mới nhất