Nêu ý tưởng hay nhận ngay giải thưởng tại 789Bet

Thời gian khuyến mãi còn 18 ngày 12 giờ 37 phút 52 giâyĐăng ký ngay

nêu ý tưởng hay nhận ngay giải thưởng tại 789bet

※ Mã khuyến mãi: GY01

※ Thời gian: 16/03/2023 ~ Thông báo sau

※ Chú ý: 1 điểm = 1,000 VND

※ Nội dung khuyến mãi: 789BET luôn coi trọng khách hàng, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Chúng Tôi mong muốn lắng nghe các phản hồi, góp ý của toàn thể quý khách hàng, đó là tài sản quý giá để 789BET nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ đem tới cho khách hàng nền tảng giải trí hoàn hảo nhất.

※ Phương thức đóng góp ý kiến : Hội viên 👉Hộp thư góp ý👈

※ Phương thức phát thưởng:

– Vào trước 17:00 ngày 01 và ngày 15 hàng tháng, 789BET sẽ tổng hợp thu thập những ý kiến đóng góp của quý khách hàng và lựa chọn 100 hội viên góp ý phù hợp với định hướng phát triển thương hiệu của hệ thống phát thưởng 1000 điểm ( 1 triệu đồng ) trực tiếp vào tài khoản game.

– Và hơn thế nữa, hệ thống sẽ dành tặng những phần thưởng bí ẩn tri ân để cảm ơn những quý khách hàng đã luôn dành trọn niềm tin và tin tưởng đồng hành đóng góp ý kiến dù cho ý kiến đó hiện tại chưa phù hợp với định hướng chung 789BET hướng tới, danh sách phát thưởng bí ẩn may mắn là ngẫu nhiên lựa chọn.

– Thành viên vui lòng đăng nhập tài khoản bấm vào Bao Lì Xì bấm chọn Nhận lấy để nhận thưởng. Phần thưởng có hiệu lực trong vòng 24 giờ, nếu không nhận sẽ hết hạn.

– Để đảm bảo tính an toàn bảo mật cho tài khoản của Quý khách hàng, danh sách thành viên trúng thưởng không công bố công khai ở trang chủ mà sẽ do 789BET lựa chọn và gửi thông báo tới từng thành viên trúng thưởng.

※ Lắng nghe để phát triển, trân trọng từng ý kiến của khách hàng, 789BET đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế là một nhà cái dẫn đầu trong lĩnh vực giải trí trên thị trường hiện nay và sẽ cố gắng xây dựng phát triển vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình quý hội viên.

※ Chi tiết hoạt động :

– Khuyến mãi tính theo múi giờ GMT-4 (giờ Việt Nam từ 11:00:00 hôm nay đến 10:59:59 hôm sau).

– Tiền thưởng nhận được không cần vòng cược, trực tiếp rút tiền. Hội viên có nhiều tài khoản chỉ được tham gia nhận thưởng 1 tài khoản duy nhất.

– 789BET bảo lưu quyền thay đổi, dừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi này bất cứ lúc nào.

– Tham gia nghĩa là bạn đã đồng ý với “Quy Tắc Và Điều Khoản Khuyến Mãi”

Link mới nhất