Chiêm bao thấy Trăn đánh số mấy?

Mơ thấy trăn là điềm báo tốt hay xấu? Có lẽ mọi người sẽ cảm thấy lo lắng khi mình nằm mơ thấy con trăn bởi trăn là một loài động vật hiền lành nhưng lại ăn thịt sống. Tuy nhiên, không phải những giấc mơ về trăn nào cũng là điềm báo xấu. Bài viết dưới đây sẽ giải mã chi tiết về giấc mơ thấy trăn, bạn có thể tham khảo để có cái nhìn khách quan và luận ra những con số may mắn trong lô đề nhé!

giải mã giấc mơ thấy trăn
Giải mã giấc mơ thấy trăn mang đến những điềm báo và con số gì?

Giải mã ý nghĩa khi nằm mơ thấy trăn

Ở một số quốc gia Đông Á, trăn được xem là một con vật rất linh thiêng và nằm mơ thấy trăn sẽ báo hiệu những điều may mắn. Xét về mặt tử vi, nếu phụ nữ mơ thấy con trăn là dự báo sắp đến sẽ mang thai một bé trai còn đối với nam giới khi mơ thấy giấc mơ này thể hiện những dự định, mong ước bấy lâu nay sẽ sắp được thực hiện. Tuy nhiên, dựa vào từng trường hợp mà giấc mơ này sẽ ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Cùng chúng tôi giải mã giấc mơ qua nội dụng dưới đây:

Mơ thấy trăn màu trắng

Trăn trắng hay còn gọi là trăn bạch, là một loài trăn rất quý hiếm. Nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn nên cẩn trọng hơn trong thời gian tới, đặc biệt là trong công việc làm ăn. Mặc dù bạn sẽ có những cơ hội thuận lợi nhưng bạn cần biết cách nắm bắt.

Mơ thấy trăn đen

Giấc mơ thấy trăn có màu đen thể hiện sắp tới công việc của bạn có thể sẽ xuất hiện một số thay đổi. Đây sẽ là cơ hội để bạn học hỏi nhiều hơn và chứng minh được năng lực của mình trong mắt đồng nghiệp, cấp trên. Vì vậy bạn cần phải nắm bắt thời cơ và thể hiện cho thật tốt nhé.

Nằm mơ thấy trăn màu vàng

Trong giấc mơ thấy trăn màu vàng là một điềm báo trong tương lại gia đình của bạn sẽ đối mặt với một số khó khăn nhất định. Vấn đề đó có thể là tranh chấp, mâu thuẫn, hoặc nếu nhà nào làm ăn kinh doanh có thể bị thô lỗ một khoản nhỏ. Thế nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, mọi việc khó sẽ được giải quyết. Trong khoảng thời gian nữa thôi những may mắn, thành công sẽ tới với bạn và gia đình bạn.

mơ thấy trăn vàng
Mơ thấy trăn vàng thể hiện sự mâu thuẫn và tranh chấp

Mơ thấy trăn lột xác

Mơ thấy trăn lột xác mang cả 2 ý nghĩa khác nhau vừa thể hiện điềm lành vừa mang điềm báo xấu. Nếu bạn mơ thấy trăn lột xác thì trong khoảng thời gian tới bạn sẽ được đảm nhận một vị trí mới giúp bạn phát triển được khả năng của bản thân, tài lộc thịnh mãn.

Ở trường hợp khác, nếu bạn đang che giấu một bí mật gì đó thì bí mật đó sẽ bị lộ sắp tới. Nếu bạn đang giấu diếm lỗi lầm của bản thân thì bạn nên thành thật với mọi người xung quanh, sự thành thật sẽ giúp bạn nhận được sự tha thứ từ những người xung quanh.

>>Tham khảo thêm về mơ thấy rắn đánh con gì cho dễ trúng?

Nằm mơ thấy trăn lớn

Nằm mơ thấy con trăn lớn có ý nghĩa rằng bạn đang có những mối quan hệ không đáng tin cậy. Đặc biệt là những người bạn mới quen. Những người này mặc dù ngoài mặt rất tốt nhưng bên trong đang có ý hãm hại bạn. Chính vì thế, bạn cần cảnh giác hơn những mối quan hệ này. Không nên quá tin tưởng vào những người mới quen nhé.

Ngủ mơ thấy hai con trăn

Trong giấc mơ bạn thấy hai con trăn nhưng chúng lại quấn lấy nhau thì đây là một dấu hiệu tốt về mối quan hệ tình cảm. Nếu bạn là người đã lập gia đình thì mối quan hệ vợ chồng sẽ luôn bền chặt và hạnh phúc. Nếu bạn đang yêu hoặc còn độc thân thì thời gian đến bạn sẽ gặp được một tình yêu đẹp, tình yêu đôi lứa luôn hạnh phúc và có thể tiến xa hơn nữa.

Ngủ mơ thấy trăn bơi dưới nước

Đây là điềm báo cho thấy rằng gia đình bạn sắp gặp được nhiều điều may mắn có thể liên quan đến tiền bạc và tình cảm. Đặc biệt, những người thân trong gia đình có bệnh lâu năm cũng sẽ nhanh chóng khỏi bệnh. Nếu như bạn sống thiện lành và biết sẻ chia thì nhiều điều may mắn hơn còn sẽ đến với bạn và những người thân xung quanh bạn.

mơ thấy trăn dưới nước
Tài lộc sẽ đến khi nằm mơ thấy trăn dưới nước

Mơ thấy trăn quấn quanh người

Khi bạn nằm mơ thấy trăn quấn vào người là điềm báo gia đình bạn sắp xảy ra biến cố. Bạn nên cẩn trọng với những mối quan hệ ngoài luồng, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Khi xảy ra biến cố bạn nên bình tĩnh giải quyết vấn đề, tránh để mọi chuyện tồi tệ hơn.

Mơ thấy trăn bò vào nhà

Nếu chiêm bao thấy trăn bò vào nhà là một điềm báo may mắn, dấu hiệu của tài lộc. Trong thời gian đến công việc luôn thuận lợi và có nhiều khởi sắc hơn trước. Hãy cố gắng phát huy hết năng lực của mình để có thể đạt được nhiều thành công hơn nhé.

Ngủ mơ thấy trăn quấn trên trần nhà

Có thể nói ngủ mơ thấy trăn quấn trên trần nhà là một trong những giấc mơ thấy trăn mang đến điềm báo xấu nhất. Chiêm bao này dự báo trong sắp tới người thân trong gia đình sẽ gặp chuyện chẳng lành. Có thể là bị bệnh nặng, bạn hãy dành nhiều thời gian ở bên cạnh chăm sóc họ nhé.

mơ thấy trăn quấn trên trần nhà
Mơ thấy trăn quấn trên trần nhà là điềm báo xui rủi

Chiêm bao thấy trăn cắn

Ngủ mơ thấy trăn cắn là một điềm báo chẳng lành, nó cho biết bạn đang bị lợi dụng hoặc bị phản bội. Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy người khác bị trăn cắn thì đây lại giấc mơ tốt. Sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc được thuận buồm xuôi gió. Những kế hoạch, dự định của bạn sắp đạt được thành công trọn vẹn nhất.

Ngủ mơ thấy trăn bị chết

Nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn đừng quá lo lắng bởi đây là một điềm báo tốt lành về mặt tình cảm. Ngoài ra, trong thời gian này công việc của bạn cũng sẽ gặp thuận lợi và may mắn, bạn sẽ nhận được một khoảng lợi nhuận khổng lồ đề lo cho cuộc sống mà không phải nghĩ đến vấn đề tài chính.

Ngủ mơ thấy trăn đuổi

Ngủ mơ thấy trăn đuổi mình là một điềm báo không mấy tốt lành, bạn nên cẩn thận bởi có người đang chuẩn bị hãm hại bạn. Chính vì thế, thời gian này bạn cần đề cao cảnh giác với những lời mật ngọt hay các hành động bất thường từ những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá đa nghi để dẫn đến những hậu quả không tốt.

>>Xem thêm: mơ thấy khỉ đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy con khỉ

Mơ thấy trăn đánh con gì để trúng lớn?

Với những lô thủ, khi nằm mơ thấy trăn không chỉ là những điềm báo mà nó còn ẩn chứa những con số may mắn cho người mơ. Dưới đây là những con số liên quan đến từng trường hợp mơ thấy trăn, bạn có thể tham khảo để tìm cho mình những con lô may mắn để thử vận may của mình nhé.

mơ thấy trăn đánh số mấy
Mơ thấy trăn đánh số gì để trúng lớn
 • Nằm mơ thấy trăn đánh chung chung thì đánh số 12 – 64.
 • Chiêm bao thấy nhiều trăn đánh con 23 –  65.
 • Ngủ mơ bị trăn quấn lấy đánh lô 86 – 87
 • Mơ thấy trăn vàng đánh 39 – 84.
 • Nằm mơ thấy con trăn màu trắng đánh con 05 – 60.
 • Chiêm bao thấy con trăn màu đen đánh ngay cặp 15 – 68.
 • Trong giấc mơ thấy con trăn có màu xanh phang số 10.
 • Ngủ mơ thấy 3 con trăn đánh con 30 – 64 – 41.
 • Mơ thấy con trăn dưới nước đánh số 12 – 64.
 • Mơ thấy con trăn bò vào nhà đánh 07 – 82.
 • Mộng thấy con trăn bị chết đánh 13 – 49.
 • Mơ ngủ thấy con trăn khổng lồ đánh 33 – 75.
 • Mơ thấy trăn nhỏ số may mắn là 54.
 • Nằm mơ thấy trăn khổng lồ ăn thịt người đánh con 27 – 72.
 • Mộng thấy con trăn đang cắn người lạ đánh 48 – 94.
 • Chiêm bao thấy con trăn bị bắt đánh số 11 – 39.
 • Ngủ mơ con trăn cắn mình đánh 22 – 58.
 • Nằm mộng thấy giết con trăn đánh con 10 – 74.
 • Nếu mộng thấy 2 con trăn đánh con 20 – 40.
 • Ngủ mơ thấy mình bắt được trăn đánh con 26 – 54.
 • Mơ thấy bắt được 2 con trăn số may mắn là 57.
 • Mộng thấy trăn đang săn mồi bắt ngay con 64.
 • Chiêm bao thấy trăn đang lột xác phang ngay 23 – 65.
 • Mơ thấy con trăn cắn vào tay thì bắt 32 – 61.
 • Ngủ mơ thấy rắn và trăn đánh số 15 – 95
 • Nằm mơ thấy trăn đuổi mình đánh số 22 – 58.
 • Chiêm bao thấy uống máu trăn đánh 83.
 • Ngủ mơ thấy con trăn bị chặt đầu đánh số 70.
 • Chiêm bao thấy trăn để con bắt số 77.
 • Mộng thấy con trăn 2 đầu bắt số 76 – 67.
 • Chiêm bao thấy trăn ăn mồi chọn số 71.
 • Mơ thấy đi mua trăn bắt số 58.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn tìm ra được con trăn số mấy và những điềm báo liên quan khi nằm mơ thấy trăn. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có thể tự giải đáp được ý nghĩa về giấc mơ thấy trăn mà mình gặp phải. Đồng thời, sẽ giúp bạn lựa chọn một con số may mắn để thử vận may của mình nhé.

Link mới nhất